Quản lý kho dữ liệu an toàn với google drive

Làm thế nào để quan lý dữ  liệu an toàn với google drive, hôm nay mình xin được chia sẻ đôi chút kinh nghiệm của mình đến với mọi người. Nhưng anh em là dân CNTT chác chắn sẽ hiểu dữ liệu là điều rất quan trọng với mỗi cá nhân và mỗi người thường là có 1 chiếc máy tính, 1 chiếc điện thoại thông minh nhưng không phải ai cũng có sắn 1 ổ cứng 1T – vài T để mang theo mình vì nó hơi bất tiện. Vậy làm thế nào để có thể quan lý kho dữ liệu trong khi càng ngày càng ngày bạn sẽ có càng nhiều tài liệu càng nhiều phần mềm ứng dụng để phục công việc , những folder ảnh chứa tài hàng vài chục GB mà trong khi chúng lại rất quan trọng đối với bạn. Lúc này có phải bạn sẽ nghĩ ngay tới ứng dụng mà google driver đã cũng cấp cho chúng ta.  Trên đó giống như một kho dữ liệu thu nhỏ của bạn vậy và mỗi tài khoản chỉ lưu trữ đủ cho bạn là 15GB và muốn lưu trữ thêm thì bạn phải bỏ vài chục ngàn / tháng để trả tiền cho nhà cung cấp dịch vụ.

Cứ thử tính xem nếu bạn có:
10 tài khoản và mỗi tài khoản là 15GB
10 x 15 như vậy bạn có 150 GB
150GB x 50.000vnđ = 750.000 vnđ/tháng.
Quá đắt đỏ mà không một nơi lưu trữ nào lại tuyệt vời hơn google driver. Mình cũng đã từng nghĩ tới phương án này những nó thật là phương pháp hạ sách mà thôi. Tất cả mọi việc của mình được quyết khi mình chọn giải pháp là tìm kiếm cho mình một tài khoản google driver ullimited – sử dụng và lưu trữ vĩnh viễn

Tài nảy trị giá 3000 usd / năm và này giá của tài khoản google driver này sẽ chỉ còn 500.000 vnđ/1 tài khoản.

tài khoản google driver ullimited

Nếu bạn không muốn phải mất công tìm lại dữ liệu khi không may máy tính của mình bị hỏng hóc hoặc hư ổ cứng thì nhanh chọn mua cho mình 1 tài khoản để lưu trữ nhưng dữ liệu quan trọng của bạn.

Tài khoản hoạt động như một tài khoản bình thường và đặc biệt là có luu trữ khi dùng nhiều gmail.

Liên hệ:
nick yahoo:seowebz
Emai: thanhluant2k@gmail – info@luankool.com
Tel: 0934 590 685

Để lại một trả lời

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

avatar
wpDiscuz