Hướng dẫn đăng ký miễn phí nhận $50 Vps Vultr trong 60 ngày

Đã lâu không viết bài, nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách để tạo tài khoản vps trên vultr miễn phí và hưởng $50 trong 60 ngày. LINK ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị thẻ visa hoặc master card, để có thẻ visa bạn cần ra ngân hàng gặp mấy cô em xinh tươi bảo cho anh làm thẻ visa. Bạn nên ra các ngân hàng như VCB, Tech, ACB nhé… vì ở đó họ rất am hiểu về thẻ visa, đừng nên ra agribank nhé vì một lần mình đến hỏi nhân viên cho anh làm thẻ visa thì họ hiểu lầm sang làm thẻ tin dụng rồi thế chấp này lọ….Tầm khoản 1 tuần là bạn có thẻ visa hoặc có ngày nếu bạn làm thẻ ở ngân hàng ACB. Sau khi có thẻ bạn sẽ làm các bước tiếp theo.

====================

Các bạn cần có một gmail sau đó bạn vào ĐÂY để đăng ký.

hướng dẫn đăng ký miễn phí tài khoản vultr

Sau khi nhấn vào link hệ thống sẽ chuyển bạn để trang đăng ký và nhận $50 về tài khoản của có bạn. Bạn cần nhập email và pass hệ thống sẽ chuyển bạn đến bước tiếp theo.

Hướng dẫn đăng ký vps vultr miễn phí

Bạn cần điền đầy đủ thông tin thẻ VISA. Sau đó nhấn vào nút Try Vultr Free như vậy là tài khoản của bạn sẽ hệ thống tự động được kích hoạt 50$ miễn phí.

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản vultr miễn phí

Còn đây là bài hướng dẫn tạo windows 7 trên vps.

Trên đây là các bước hướng dẫn tạo tài khoản miễn phí nhận $50 từ Vultr. Nếu bạn chưa có tài khoản trên vultr ngay bây giờ hãy ĐĂNG KÝ và nhận miễn phí $50 vào tài khoản của bạn.

Chúc bạn thành công!!!

 

 

 

Để lại một trả lời

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

avatar
wpDiscuz