Series toàn tập về blogger – Giới thiệu

Internet đang phát triển ngày một chóng mặt, công nghệ luôn không ngừng cập nhật và rất nhiều ứng dụng đã ra đời để phục vụ vào công việc quản lý, công việc kinh doanh mang về nguồn doanh thu khổng lồ đó là từ facebook, từ blog cá nhân, profile cá nhân. Và blogger chính là một công cụ mạnh mẽ giúp người dùng có thể bán hàng hoặc chia sẻ những thông tin rất hữu ích không giới hạn. Với cá nhân bạn có thể tạo cho mình những bài viết về các tips, các hướng dẫn hay up 1 đoạn video lên chia sẻ sau đó share lên social thì bạn cũng có một lượng lớn fan rồi nếu như bài viết bạn chia sẻ là hữu ích cho cộng đồng.

toàn tập về blogger

Tuy nhiên cho dù bạn sở hữu một công cụ nào đi nữa cũng không tránh khỏi những ưu nhược điểm của nó, tôi sẽ liệt kế một số ưu nhược điểm cho bạn.

Về lợi thế:
- Tôi đã dùng blogspot và tôi biết được rằng blog cho ta một tốc độ load cực kỳ tuyệt vời và google sẽ thích điều này suy ra webiste của bạn sẽ được rank top trên kết quả tìm kiếm. Hơn nữa phần bên trong cũng được tối ưu seo theo chuẩn w3c html. Bạn cũng có thể chính sửa url 1 cách rất dễ dàng. Cứ từ từ tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để bạn có thể tạo cho một blogspot hoàn mỹ.
- Bạn không phải tốn chi phí mua hosting.
- Tạo bài viết và tối ưu trong bài viết khá dễ dàng.
- Ai cũng có thể tạo cho mình một blogspot chỉ cần duy nhất một gmail.

Về nhược điểm: Có thể nhiều người chưa biết , tôi đã có một blogspot về sức khỏe rank top và mỗi ngày tôi nhận được rất nhiều người truy cập và đặt câu hỏi cho tôi. Tôi thấy vô cùng vui sướng vì điều đó. Thế nhưng bạn có biết website của tôi bị đối thủ report tức là báo cáo lên google vì nội dung của tôi. Và kết quả la website của tôi bị khóa.
Các template miễn phí trên mạng rất nhiều bạn có tải về free sau đó chèn vào để thay đổi giao diện basic của blog.

Tôi sẽ giới cho bạn một blogger , cô ấy đã kiếm được hàng ngàn $ từ blog cá nhân của mình. Nếu bạn không tin tôi bạn có thể tìm cô gái tên KanMan và blogspot của cô là madokeki.blogspot.com
Hãy xem cô gái này làm gì nhé. Bạn sẽ học được rất nhiều điều thú vị từ blogspot của cô ta nhất là các bạn gái.
Nói đến đây thôi bạn đã hiểu lợi ích mà blogspot mang lại những giá trị tuyệt vời như thế nào.

Ngoài blogspot thì còn rất nhiều các hệ thống cho phép bạn viết blog điển hình như wordpress.com, Tumblr, Zingme…. còn rất nhiều nữa.

Hãy bắt tay vào tạo ngay cho mình một blog và chia sẻ những điều thú vị nhất mà bạn cảm thấy thích thú tới bạn bè và cộng đồng của bạn thôi nào.

Để lại một trả lời

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận về bài viết này!

avatar
wpDiscuz