Tôi là ai?

Chào bạn, tôi không phải là một người nổi tiếng cũng không phải là blogger chuyên nghiệp. Nhưng điều tôi cảm thấy thú vị nhất là giúp đỡ nhiều người, những bạn đang bắt đầu tìm những phương pháp để kiếm tiền và đó là kiếm tiền online. Tôi được biết tới internet từ năm 2009 tức là cách đây 5 năm rồi, từ cái thời mà tôi còn chập chẹo học đánh bàn phím 10 ngón, và học từng dòng code lập trình. Những lúc đó tôi là một thằng tồi thưa bạn. Tôi đam mê điện tử,đặc biệt tôi thích hóa trang mình vào những game tôi nhập vai kiếm hiệp, thích thế giới ảo và tôi hoàn toàn mù tịt về các phương pháp kiếm tiền. Sách nói “cuộc sống có nhân có quả” và tôi thấy điều đó hoàn toàn đúng. Kết quả học của tôi rất tồi tệ và tôi cảm thấy mỗi lần đến lớp nghe thầy giảng là những đòn tra tấn tinh thần, mắt rũ rượi vì buồn ngủ. Cho tới lần thi tổng kết kỳ tôi xếp hạng gần như bét. Và tôi đã hối hận khi phải học lại gần 6 môn quan trọng nhất của kỳ.Tôi đã phải vay mượn rất nhiều tiền để có tiền có thể học lại và lần này tôi quyết tâm ít chơi game đi 1 chút và dần dần tôi đã cải thiện được mình. Kết quả thi của tôi khá hơn rất nhiều. Tư những bài học cho tôi thấy được rằng. Mình có cố gắng sẽ làm được và có thành quả.
Tội tự biết mình phải cố gắng thật nhiều hơn nữa, tôi sẽ kể lại cho bạn nghe về những ngày vô cùng gian khó của tôi. Sau khi ra trường tôi quết định đi tìm việc và lĩnh vực của tôi là lập trình thưa bạn, tôi được nhận vào làm một công ty về lập trình, công việc khá vất vả đôi khi tôi phải thức đến tận 3 h để có thể hoàn thành công việc. Tôi nhận thấy mình quá nhiều áp lực khiến tôi giảm cân một cách nhanh chóng. Tôi đã stress nặng, điều đó khiến tôi cảm thấy chán nản vô cùng, tôi hay nong giận vô cớ và tôi rất khó chịu khi bị làm phiền hay những bạn hỏi những điều lặt vặt. Tôi nhận thấy mình không có đủ khả năng để yêu nghề và tôi quyết định chuyển nghề. Thời ấy SEO còn mới mẻ đối với tôi và tôi đã mạnh dạn từ tìm hiểu về seo và nhận phỏng vấn seo. Quá trình làm seo theo đuổi tôi đến bây giờ tức là cũng được 2 năm kinh nghiệm rồi. Những tôi không phải là người mặn mà với nghề seo lắm và tôi có tìm hiểu một số lĩnh vực kiếm tiền trong đó có hình thức kiếm tiền affiliate là một hình thức kiếm tiền tuyệt vời mà bây lâu nay tôi vấn muốn theo đuổi.Tôi đã chi không ít tiền để có thể đạt được mục đích kiếm tiền (amazon, clickbank) nhưng tôi vẫn phải phụ thuộc vào công việc làm thuê . Hiện tại tôi đang là marketer cho một công ty là người làm công ăn lương tôi hiểu rằng, cuộc đời tôi sẽ chẳng đi về đâu nếu tôi không quyết định một hướng đi chính xác cho mình ngay từ bây giờ.
Tôi đã tham giá khóa học youtube và thành quả của tôi tất tần tật là hơn 200$, kết quả thật tuyệt vời khi là một người newbie lại có thể kiếm được khoản tiền tuyệt vời và nhiều đến như vậy. Tôi đã ăn mừng cùng bạn bè vì thành quả đầu tiên của mình. Nhưng tôi nhận thấy nó không bền vì youtube bây giờ đã phổ biến quả rồi, còn người ta muốn làm chủ thì phải tìm cách hại đối phương….Và tôi xin hứa với tôi rằng tôi nhất định sẽ thành công với phương pháp kiếm tiền online.
Vì sao tôi lại viết blog này, tôi nhận thấy một điều tuyệt vời là cho đi điên cuồng để lòng được thanh thản và internet marketing là ngành mà tôi lựa chọn để khởi nghiệp, tôi bắt đầu từ seo bằng cách tạo những trang web 2.0 là blogspot và tôi sẽ chia sẻ những thủ thuật mà tôi biết lại cho những ai đang bắt đầu với blogger. Những thủ thuật đó bạn có thể gặp trên mạng rồi và có thủ thuật thì bạn cũng chưa bao giờ gặp. Vì vậy tại blog này tất cả những gì mà tôi học được thì bạn cũng se học được. Tôi là người chuyên đi tìm phương hướng để đạt được mục đích của mình. Xu hướng marketing online không ngừng đổi mới, chính vì vậy mà tôi cũng luôn tìm các tài liệu mới nhất về marketing để đúc rút những kinh nghiệm của những bậc thầy về marketing làm kinh nghiệm cho mình.

Nếu bạn muốn theo dõi những gì tôi viết, những gì tôi chia sẻ hãy để lại mail cho tôi. Những kiến thức từ cơ bản đến nâng cáo mà tôi chia sẻ chắc chắn không giúp bạn được 100% đâu những cũng có thể giúp bạn hiểu tôi và điều đó làm tôi cảm thấy thú vị để chia sẻ những điều tuyệt vời nhất cho bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc những dòng mở đầu về blog của tôi. Chúc các bạn cập nhật thật nhiều kiến thức bổ ích.